Điểm chụp ảnh hot tại Quỳnh Nhai đầu năm mới 2021

Quỳnh Nhai đang được biết đến là một điểm du lịch mới của tỉnh Sơn La, đến nơi đây du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch như: Du lịch văn hóa, tâm linh, du lịch sinh thái lòng hồ sông Đà.. !Khi đặt chân đến Quỳnh Nhai địa điểm đầu tiên du khách nên đến là khu du lịch văn hóa tâm Linh “ Di tích Linh Sơn Thủy Từ ” được tọa lạc trên đồi Pu ngựu xã Mương Giàng huyện Quỳnh Nhai, đến đây du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, thanh tịnh làm cho mỗi du khách đến đây có tâm hồn an nhiên, nhẹ nhõm quên đi những bộn bề của cuộc sống.


Rời “ Di tích Linh Sơn Thủy Từ” du khách lên xe di chuyển khoảng 6km đếncầu Pá Uôn ,bến đua thuyền của huyện Quỳnh Nhai, cây cầu thế kỷ vắt ngang hồ sông Đà, đứng trên cầu phóng mắt ra phá xa là biển hồ rộng mênh mông với nhiều hoàn đảo nhấp nhô giữa hồ.Không phải chần chừ thêm nữa, với khung cảnh thơ mộng trước mắt du khách sẽ được lên những chiếc du thuyền độc đáo của HTX Quỳnh Nhai Travel lướt qua trên những biển hồ .


Du thuyền xuất bến được hơn 10 phút du khách được đến một vườn hoa trên Bán Đảo Đà Giang, với những vườn cúc bướm rực rỡ sắc màu, du khách sẽ được thỏa thích chụp hình để lưu lại cho mình những ảnh đẹp kỷ niệm đầu năm mới 2021. Để đến được đây du khách cũng chỉ phải bỏ một khoản chi phí rất ít với giá combo cả thuyền và vé vào cổng :

+.Du thuyền 02 tầng: 60k/1 vé

+.Thuyền truyền thống: 50k/1 vé

+.Nếu du khách đi thuyền gia đình: 20k/1 vé vào cổng.Chương trình sẽ vui hơn và được phục vụ chu đáo hơn khi bạn liên hệ với Quỳnh Nhai Travel để đồng hành với chuyến đi của bạn

Mr Phong: 0968760090

Mr Bình: 0979672086

Là Văn Phong
Là Văn Phong

Chúng tôi luôn luôn cố gắng để mang lại dịch vụ cũng như trải nghiệm tốt nhất cho bạn và gia đình.

Bình luận0 bình luận