Dịch vụ Du lịch

 • Vịnh Uy Phong nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của các cặp đôi uyên ương

  Vịnh Uy Phong nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của các cặp đôi uyên ương

  Không chỉ là khu du lịch điểm 10 trên hồ sông đà, rất nhiều cặp đôi đã chọn Vịnh Uy Phong là điểm chụp ảnh cưới nữa đó. Nằm trên địa phận xã Pá Ma Pha Khinh huyện Quỳnh Nhai, được những vách núi đá vôi dựng đứng bao quanh và mặt hồ xanh biếc làm tô điểm thêm những bức hình của các cặp đôi trở nên xinh động.

 • Điểm sống ảo tuyệt đẹp tại Vịnh Uy Phong - Quỳnh Nhai

  Điểm sống ảo tuyệt đẹp tại Vịnh Uy Phong - Quỳnh Nhai

  Vịnh UyPhong ở Quỳnh Nhai không đơn thuần chỉ là một địa điểm du lịch, nó còn được mệnh danh là thánh địa “sống ảo” được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Mặc dù phải đi thuyền vào một đoạn khá xa mất hơn 45 phút di chuyển bằng đường thuyền, song đổi lại du khách sẽ được mãn nhãn với khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên từ những dãy núi, hồ nước trong xanh và đem về những bức hình lung linh.

 • Vịnh Uy Phong vẻ đẹp thiên nhiên “ban tặng” ở Quỳnh Nhai

  Vịnh Uy Phong vẻ đẹp thiên nhiên “ban tặng” ở Quỳnh Nhai

  Nhắc tới Quỳnh Nhai có lẽ chắc không ai không biết đến Vịnh Uy Phong , nơi hội tụ những cái đẹp nhất của một vùng vịnh cần có đó là xinh đẹp, hoang sơ và yên bình. Một điểm đến mà thiên nhiên thực sự ưu ái , một nơi mà chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc nếu như không đặt chân đến du lịch một lần trong đời để chiêm ngưỡng tuyệt tác của thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây.

 • Bảng giá các chương trình tour du lịch Quỳnh Nhai 01 ngày.

  Bảng giá các chương trình tour du lịch Quỳnh Nhai 01 ngày.

  Khám phá miền sơn cước/ Chi phí phù hợp / Du thuyền độc đáo,an toàn/ hướng dẫn viên trẻ chung chuyên nghiệp là người dân bản địa am hiểu về đại lý, văn hóa phong tục nơi đây.

 • Tour Du lịch hồ sông Đà tại Quỳnh Nhai - Sơn La 01 ngày.

  Tour Du lịch hồ sông Đà tại Quỳnh Nhai - Sơn La 01 ngày.

  Khám phá biển hồ sông đà/Văn hóa/ẩm thực/ Con người Quỳnh Nhai/Khám phá Vịnh Uy Phong