Dịch vụ Du lịch

 • Điểm sống ảo tuyệt đẹp tại Vịnh Uy Phong - Quỳnh Nhai

  Điểm sống ảo tuyệt đẹp tại Vịnh Uy Phong - Quỳnh Nhai

  Vịnh UyPhong ở Quỳnh Nhai không đơn thuần chỉ là một địa điểm du lịch, nó còn được mệnh danh là thánh địa “sống ảo” được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Mặc dù phải đi thuyền vào một đoạn khá xa mất hơn 45 phút di chuyển bằng đường thuyền, song đổi lại du khách sẽ được mãn nhãn với khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên từ những dãy núi, hồ nước trong xanh và đem về những bức hình lung linh.

 • Vịnh Uy Phong vẻ đẹp thiên nhiên “ban tặng” ở Quỳnh Nhai

  Vịnh Uy Phong vẻ đẹp thiên nhiên “ban tặng” ở Quỳnh Nhai

  Nhắc tới Quỳnh Nhai có lẽ chắc không ai không biết đến Vịnh Uy Phong , nơi hội tụ những cái đẹp nhất của một vùng vịnh cần có đó là xinh đẹp, hoang sơ và yên bình. Một điểm đến mà thiên nhiên thực sự ưu ái , một nơi mà chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc nếu như không đặt chân đến du lịch một lần trong đời để chiêm ngưỡng tuyệt tác của thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây.

 • Bảng giá các chương trình tour du lịch Quỳnh Nhai 01 ngày.

  Bảng giá các chương trình tour du lịch Quỳnh Nhai 01 ngày.

  Khám phá miền sơn cước/ Chi phí phù hợp / Du thuyền độc đáo,an toàn/ hướng dẫn viên trẻ chung chuyên nghiệp là người dân bản địa am hiểu về đại lý, văn hóa phong tục nơi đây.

 • Tour Du lịch hồ sông Đà tại Quỳnh Nhai - Sơn La 01 ngày.

  Tour Du lịch hồ sông Đà tại Quỳnh Nhai - Sơn La 01 ngày.

  Khám phá biển hồ sông đà/Văn hóa/ẩm thực/ Con người Quỳnh Nhai/Khám phá Vịnh Uy Phong

 • Giới thiệu về Hợp tác xã Du lịch Quỳnh Nhai Travel

  Giới thiệu về Hợp tác xã Du lịch Quỳnh Nhai Travel

  Hợp tác xã Du lịch Quỳnh Nhai Travel được thành lập vào ngày 27/02/2017 hoạt động với nhân viên là người bản địa am hiểu về địa lý văn hóa ẩm thực vùng Tây Bắc, được đào tạo các lớp nghiệp